Giới thiệu

Âu Lạc Legend có 4 đặc tính

-Thiên nhiên (thân thiện môi trường, rừng)

- Đương đại

- Dân tộc

- Hào sảng

Au Lac Legend story

-  Nằm ở những tuyến đường đẹp nhất Sài Gòn. Từ khách sạn bạn có thể phóng tầm mắt chạm vào lỏi chính Sài Gòn, nơi nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành Phố Hồ Chí Minh, Dinh Độc Lập,  hồ con rùa, đường Đồng Khởi …. Chỉ cách vài phút rảo chân.

-  Một không gian đương đại mở ra, thuận tiện cho tất cả khách du lịch và cả những doanh nhân bận rộn nhất…

-  Với lịch sử 4 ngàn năm, Việt Nam chứa đựng dày đặc những đặc tính văn hóa độc đáo của 54 dân tộc anh em  Nơi rừng và những cây cổ thụ được xem như những vị thần, chở che đem lại sự an lành cho mọi người

-  Bước vào sảnh của khách sạn Âu Lạc Legend, là bước vào 1 không gian thấm đẫm văn hóa 54 dân tộc Việt, nơi những thân cây cổ thụ khổng lồ được cách điệu như 1 khu rừng. Những vật liệu tự nhiên, thân thiện môi trường như gỗ, gốm kính, làm handmade hiện diện khắp nơi. Nhà hàng Âu Lạc mỗi sáng sẽ phục vụ Buffet từ 06:30 đến 09:30.

-  Mỗi bước chân lên hành lang vào mỗi phòng, là cơ hội để bạn khám phá những vùng văn hóa đặc trưng. Đó là không gian hùng vĩ của núi, rừng, ruộng bậc thang …..

-  Chân dung, những sinh hoạt văn hóa của từng dân tộc, cũng được chúng tôi tái hiện để bạn cảm nhận tại chỗ. Đâu đó trong mỗi phòng, bạn sẽ chạm được những vật liệu, vật phẩm thân thuộc, do những người thợ thủ công lành nghề tạo tác…

-  Hãy bước chân lên vùng cao, đó là YLang Rooftop Bar nơi đầy đủ những dịch vụ như  hồ bơi Jaccuzi, phòng xông hơi, phòng tập, phòng họp. Nơi bạn có thể thư thả trải nghiệm hồ ngâm được lọc bằng công nghệ ozon, steam bath, thưởng thức 1 ly cocktail và phóng tầm nhìn khoáng đạt vào trái tim Sài Gòn

-  Không những cố gắng lưu giữ những đặc tính vật lý của các dân tộc Việt, chúng tôi còn cố gắng học hỏi những giá trị tinh thần đẹp đẽ của những dân tộc Tày, Ê Đê, Dao, Thai, H’Mông …lừng lẫy. Những con người đặc biệt hiếu khách và hào sảng.

-  Chúng tôi sẽ cố gắng đem tinh thần ấy vào sự phục vụ, để mọi người khách đến đây được chào đón như 1 người bạn thân.

-  Cảm giác thoải mái như trở về nhà, 1 giấc ngủ sâu được che chở bằng 1 rừng cây. Những năng lượng tích cực sẽ được tái tạo, để bạn có thể trải nghiệm thật trọn vẹn… những ngày lưu trú tại Sài Gòn….

Chia sẻ: