Trải Nghiệm Ẩm Thực Mang Đậm Phong Vị Văn Hóa Dân Tộc

23 July 2019
Sài Gòn là điểm đến du lịch lý tưởng của nhiều du khách trong và ngoài nước không chỉ bởi các địa danh văn hóa & lịch sử nổi tiếng hay sự nhộn nhịp hiện đại của cuộc sống về đêm mà bởi vì đến với Sài Gòn, du khách còn được tìm hiểu về văn hóa ẩm thực đa dạng của Việt Nam qua những món ăn truyền thống tinh tế.
Chi tiết

Sài Gòn - Một Ngày Thư Thả Tại Khách Sạn Au Lac Legend

23 July 2019
Tọa lạc tại một trong những tuyến đường đẹp nhất Sài Gòn, khách sạn Au Lac Legend Hotel là điểm dừng chân lý tưởng cho những du khách thích khám phá nét đẹp văn hóa và thưởng thức hơi thở cuộc sống nhộn nhịp của thành phố.
Chi tiết

Trải Nghiệm Nét Đẹp Văn Hóa của 54 Dân Tộc Việt tại Au Lac Legend

03 July 2019
Với lịch sự 4 ngàn năm, Việt Nam chứa đựng một bề dày văn hóa cùng nét đẹp độc đáo của 54 dân tộc anh em nơi có những phong tục, tập quán đa dạng; có rừng vàng - biển bạc cùng những cây cổ thụ được xem như đấng thần linh luôn chở che và đem lại sự an lành cho mọi người. Hiểu được và tôn vinh những điều thiêng liêng đó, khách sạn Au Lac Legend mang nét đẹp văn hóa truyền thống này đến cho du khách bằng một cuộc hành trình trải nghiệm không gian đương đại ngay khi lưu trú tại đây.
Chi tiết